GIAI VIỆT RESIDENCE

Giai Việt Residence nằm trong khu quy hoạch có tổng diện tích đất xây dựng hơn 42.250m2, mật độ xây dựng chỉ 25%, gồm: 4 khu căn hộ cao 29 – 30 tầng và 2 cao ốc thương mại 27 tầng. Mỗi cao ốc được thiết kế theo phong cách Singapore, bố trí với 4 mặt thông gió, tạo nên một không gian thông thoáng và ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ.

An cư tại Căn Hộ Giai Việt Residence, bạn sẽ tận hưởng một không gian sống hoàn hảo, an bình trong cộng đồng trí thức, nhân văn.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG

Dự án căn hộ cao cấp Giai Việt Residence được quy hoạch trên khu đất cao, khô ráo của thành phố.Khu vực có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, hiện đại, không bị ngập nước. Thiết kế theo phong cách Singapore, các block căn hộ đều có 4 mặt thông gió. Mỗi căn hộ đều có ban công riêng biệt tạo thông thoáng tối đa cho không gian sinh hoạt gia đình.

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại, thoáng đãng, tối ưu hóa mặt bằng với trang thiết bị nhập khẩu, đẳng cấp tạo giá trị sang trong cho chủ nhân.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC TIỆN ÍCH NỘI KHU GIAI VIỆT RESIDENCE

CĂN HỘ MẪU

Các căn hộ đều có ban công riêng, thoáng, tầm nhìn đẹp. 4 thang máy cao cấp, thiết kế sang trọng đảm bảo di chuyển nhanh chóng và an toàn cho mọi cư dân.