SOUTHERN PARK

Khu căn hộ Southern Park nằm trong tổng thể quy hoạch 50 ha thuộc khu NAM SÀI GÒN, trải dài trên trục đường Phạm Hùng, tiếp giáp với Nguyễn Văn Linh. Khu dân cư được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại trên khu đất rộng 3,3 ha với đáp ứng nhu cầu sinh sống của những cán bộ, nhân viên trẻ, trí thức của thành phố nhằm ổn định cuộc sống theo chương trình nhà ở xã hội. Southern Park đều sở hữu hướng nhìn ra sông Sài Gòn, mang lại cảm giác thư thái và bình yên.

CUỘC SỐNG THOẢI MÁI VÀ ĐẦY TIỆN NGHI

Khu căn hộ Southern Park nằm trong quy hoạch tổng thể khu Nam của thành phố dành cho những cư dân trẻ, cán bộ viên chức nhà nước, kỹ sư, giáo viên. Khu đất rộng 3,3 ha được thiết kế phù hợp với nhịp sống hiện đại, tiện lợi cho cư dân với các tầng căn hộ có tầm nhìn ra khu công viên 15 ha.

Cộng đồng dân cư của Khu căn hộ Southern Park sở hữu công viên 15 ha, 1hầm giữ xe, trường học, khu tập thể thao, khu vui chơi trẻ em, hệ thống siêu thị 24/24…

CĂN HỘ MẪU

Các căn hộ đều có ban công riêng, thoáng, tầm nhìn đẹp. 4 thang máy cao cấp, thiết kế sang trọng đảm bảo di chuyển nhanh chóng và an toàn cho mọi cư dân.