MỞ BÁN KHU CĂN HỘ SOUTHERN PARK

Tháng 11/2015, 36 căn hộ thuộc dự án Southern Park đã được “chìa khóa trao tay” đến những chủ nhân đầu tiên.

Là một trong những dự án nhà ở xã hội được quan tâm nhiều nhất tại TP.HCM, khu căn hộ 6B Phạm Hùng đang được chủ đầu tư xây dựng những giai đoạn cuối cùng, hoàn thiện toàn bộ dự án.

Phối cảnh tổng thể dự án Khu căn hộ Southern Park

So với những dự án nhà ở xã hội khác, Southern Park tọa lạc tại một vị trí cực kỳ đắc địa: Ngay trên đường Phạm Hùng, tuyến đường huyết mạch kết nối các quận 1, 4 ,5, 6, 7, 8, liền kề với SC Vivo City, Satra Central Mall, KĐT Phú Mỹ Hưng, trường ĐH Tôn Đức Thắng, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Pháp Việt, khu công nghiệp Tân Thuận, Hiệp Phước, chợ đầu mối Bình Điền.... Đây là nơi kết nối giao thương và những hạ tầng hiện đại của thành phố cực kỳ thuận lợi.

Nội thất khu căn hộ Southern Park (hình ảnh thực tế)

Đa dạng về diện tích, các căn hộ Southern Park từ 51, 54, 63, 70 m2 là một giải pháp tuyệt vời cho mọi nhu cầu an sinh. Được thiết kế theo tiêu chuẩn nhà khu căn hộ cao cấp, Southern Park sở hữu đầy đủ những tiện ích nội khu hiện đại như công viên 15 hecta, khu thể thao, hệ thống siêu thị, vườn trẻ, tầng hầm để xe rộng rãi… Đây là những điều kiện sống dành cho một cộng đồng cư dân văn minh, các Cán bộ - công nhân viên chức nhà nước, giáo viên, kỹ sư, lực lượng vũ trang…

Tháng 11/2015 công ty Quốc Cường Land – đơn vị phân phối độc quyền  đã “chìa khóa trao tay” đến 36 chủ nhân đầu tiên cho khu căn hộ. Đầu năm 2016, toàn bộ khu căn hộ sẽ được hoàn tất, chính thức hình thành một cộng đồng dân cư mới.

 Với những chính sách bán hàng linh hoạt cùng gói hỗ trợ  lãi suất 30.000 tỷ, khu căn hộ Southern Park được xem như “mái ấm trong tầm tay” cho những chủ nhân tiếp theo.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Quốc Cường Land