Công ty CP Đầu tư Quốc Cường Land là đơn vị độc quyền phát triển các dự án Bất Động Sản của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai. Hiện nay, Quốc Cường Land đang phát triển các dự án như De Capella, Central Premium, Giai Việt Residences… Để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh và phát triển hệ thống, Quốc Cường Land tuyển dụng các vị trí sau:

  • Kinh doanh: Nhân viên, chuyên viên, trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh
  • Pháp lý: Phó phòng Pháp lý, Chuyên viên Pháp lý
  • Xây dựng: Kỹ sư QS, Kỹ sư M&E, Kỹ sư Shopdrawing (phần kết cấu), Kỹ sư hiện trường, Nhân viên ATLĐ, Quản lý kho
  • Kế toán: Kế toán tổng hợp
  • Nhân sự: Chuyên viên tuyển dụng

Bạn muốn trải nghiệm cơ hội làm việc tại môi trường chuyên nghiệp của Quốc Cường Land

Hãy đến với

 

Quốc Cường Land sẽ mở ra cho bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, lành mạnh, tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở hợp tác cùng phát triển. Tại Quốc Cường Land, bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn học hỏi và không ngừng đổi mới. Đây sẽ là một môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân có thể phát huy tài năng và tâm huyết của mình trên con đường phát triển sự nghiệp. Ngoài mức lương cạnh tranh, Quốc Cường Land còn có những phúc lợi tốt nhằm giúp bạn an tâm phát triển sự nghiệp vững bền.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tel: (08) 38 88 89 89 – Email: hr_recruitment@quoccuongland.vn