QUỐC CƯỜNG GIA LAI ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ BÀN GIAO CĂN HỘ ĐÚNG CAM KẾT

Dự án Khu căn hộ Giai Việt Chánh Hưng sẽ được Quốc Cường Gia Lai bàn giao cho khách hàng theo từng đợt, tuỳ vào thời gian ký kết hợp đồng, đảm bảo tiến độ bàn giao đúng cam kết.

Căn cứ hợp đồng giữa Công ty CP Quốc Cường Gia Lai (QCGL) với các khách hàng thuộc dự án Khu dân cư 6B Phạm Hùng (huyện Bình Chánh, TP.HCM), Dự án Khu căn hộ Giai Việt Chánh Hưng (quận 8, TP.HCM), tiến độ bàn giao căn hộ sẽ được Quốc Cường Gia Lai thông qua Công ty CP Đầu tư Quốc Cường Land (đơn vị được Quốc Cường Gia Lai giao phân phối, triển khai các dự án, chăm sóc khách hàng và hậu mãi) bàn giao cho khách hàng theo từng đợt, tuỳ vào thời gian ký kết hợp đồng, đảm bảo tiến độ bàn giao đúng cam kết.

Theo đó, ông Trần Quyết Tiến (Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Quốc Cường Land) cho biết: Vào cuối tháng 11 năm 2015 vừa qua, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã tiến hành tổ chức bàn giao đợt 1 cho gần 40 căn hộ thuộc dự án Khu Dân Cư 6B Phạm Hùng. Đây là dự án có vị trí được đánh giá đẹp, tiếp giáp đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phân khúc căn hộ dành cho những cán bộ, nhân viên, trí thức trẻ của TP.HCM nhằm ổn định cuộc sống theo chương trình nhà ở xã hội. Dự án Khu dân cư 6B Phạm Hùng được Chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ vào tháng 3/2016.

Dự án Khu dân cư 6B Phạm Hùng được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại trên khu đất rộng 3,3 héc ta đáp ứng đầy đủ các tiện ích dịch vụ, sinh hoạt không gian cho cộng đồng cư dân sinh sống. Mặc dù thời hạn giao nhà là vậy, nhưng do nhu cầu nhà ở cấp thiết của một số khách hàng, Quốc Cường Gia Lai cũng đã đẩy nhanh tiến độ so với cam kết ban đầu để bàn giao căn hộ trước Tết Nguyên Đán 2016, góp phần tạo điều kiện an cư sớm cho những cư dân này. Theo kế hoạch, công ty sẽ tiếp tục bàn giao căn hộ đợt 02 cho các khách hàng vào tháng 1/2016 đúng như tiến độ đã đề ra.

Ông Tiến cho biết thêm: “Đối với dự án Khu căn hộ Giai Việt Chánh Hưng, hiện nay đơn vị nhà thầu thi công chính của Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã bắt đầu đi vào các hạng mục hoàn thiện các tầng bên dưới của công trình như thi công ốp lát sàn, lắt khung cửa, sơn hoàn thiện, lắp đặt các thiết bị bếp, vệ sinh… cùng với đó là đẩy nhanh hoàn thành thi công các tầng cao, các hạng mục landscape cảnh quan của công trình. Khu căn hộ Giai Việt có vị trí khá đẹp, cách An Đông plaza 1,5km và chợ Bến Thành 3km, đây cũng là một dự án được Chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng vào tháng 6/2016. Với quy mô 242 căn, hiện dự án đã được Hệ thống kinh doanh Quốc Cường Land bán thành công gần hết các căn hộ còn lại trong đợt mở bán cuối năm 2015”.

Thanh Thắng